21.3 C
New York
วันพฤหัสบดี, ตุลาคม 1, 2020
More
  หน้าแรก รีวิว Golden shell by JOYY Anti Wrinkle Plus Lift Up V White AURA

  Golden shell by JOYY Anti Wrinkle Plus Lift Up V White AURA

  Golden shell by JOYY Anti Wrinkle Plus Lift Up V White AURA

  Technology Hybrid Cream นวัตกรรมและสกินแคร์ พัฒนาสูตรโดยส่วนผสมระดับเคาน์เตอร์แบรนด์ ด้วยนวัตกรรมที่มากกว่าความขาวกระจ่างใส ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ฟื้นฟูผิว ป้องกันริ้วรอย ผิวหน้าอ่อนเยาว์และแข็งแรงขึ้น


  สารทรงคุณค่า
  1. Astaxanthin สารธรรมชาติ พบในไข่ปลาคาเวียร์ และสาหร่ายฮีมาโตคอกคัสพลูวิเอสิส มีประสิทธิภาพเด่นชัดในด้านต้านอนุมูลอิสระที่เข้มข้นที่สุด มีประสิทธิภาพสูงกว่าโคเอ็นไซม์คิวเทน 800 เท่า สูงกว่าคาทีซีน สารสกัดจากชาเขียว 560 เท่า สูงกว่าวิตามินซี 6000 เท่า และสูงกว่าวิตามินอี 550 เท่า ป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น
  2. เมือกหอยทากสายพันธุ์สีทองจากเกาหลี ความบริสุทธิ์สูง มีประสิทธิภาพในการป้องกันผิวจากสภาพแวดล้อม และสิ่งเร้าภายนอก ช่วยสมานแผลและรอยอักเสบที่ผิวหน้า ซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอได้อย่างรวดเร็ว
  3. Oligopeptide-68 ยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ ลดการสร้างเม็ดสีเมลานิน ทำให้หน้าขาวใส ไม่หมองคล้ำ ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ เติมด้วยส่วนผสมจาก Hydrogenated Lecithin สารที่มอบความชุ่มชื้นได้อย่างยาวนาน มอบความเนียนนุ่ม เต่งตึง ชะลอความร่วงโรย

  ราคา 1,750 บาท

  พบกับโปรโมชั่นพิเศษเพียง 1,490 บาทเท่านั้น

  สนใจติดต่อ สุชาติ 081-422-0976,098-278-7746

  Line Id: suchatpanu, suchat.panu

  บทความก่อนหน้านี้Thecnology hybrid Cream
  บทความถัดไปJOYY SECRET ULTIMATE YOUTH POWERFUL

  ทิ้งคำตอบไว้

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  - Advertisment -

  Most Popular

  ซอสพริกพี่ปู

  ซอสพริกซอสพริกพี่ปู อร่อยเต็มรสชาติ พริกแท้ ๆ ไม่ผสมแป้ง ผลิตโดยกรรมวิธีทันสมัย ไม่ใส่สารกันบูด เผ็ดถึงใจ ทานกับอะไรก็อร่อย ไม่ว่าจะเนื้อย่าง หรือเป็นส่วนผสมของอาหาร เพื่อเพิ่มรสชาติของอาหาร

  ผงทำสังขยาสำเร็จรูป ตราไทเชฟ

  ผงทำสังขยาสำเร็จรูป ตราไทเชฟ ทำง่ายๆ แค่เติมนม ไม่ต้องตั้งไฟมีให้เลือกถึง 4 กลิ่นรสชาติ ได้แก่ กลิ่นใบเตยกลิ่นชาไทย กลิ่นวนิลลา...

  ตลาดนัดสองคุณจ่า

  ตลาดนัดสองคุณจ่า ศูนย์กลางตลาดแห่งใหม่ ย่านบางแค ซอย 4  แหล่งซื้อขายอาหารสำเร็จรูป ของคนในชุมชนสะดวกสบาย สะอาด ย่านถนนบางแค

  ตลาดนัดนายใหญ่ เลียบคลองสอง

  ตลาดนายใหญ่ศูนย์อาหารและตลาดสดรูปแบบใหม่ครบครัน ตลาดนัดนายใหญ่ ตั้งอยู่บนถนนเลียบคลองสอง ตลาดที่ดีสุดในย่านนี้ มีชุมชนทั้งเล็กใหญ่ มีหมู่บ้านหลากหลาย ตลาดสะอาด ที่จอดรถสะดวกสบาย จอดได้มากกว่า 200 คัน มีสินค้าให้เลือกหลากหลาย