21.3 C
New York
วันพฤหัสบดี, กันยายน 24, 2020
More
  หน้าแรก FEATURED ตลาดนัดสายไหม เปิดให้บริการแล้วครับ

  ตลาดนัดสายไหม เปิดให้บริการแล้วครับ

  พบกับตลาดบนถนนสายไหม

  ตลาดนัดสายไหม เปิดให้บริการแล้วครับ

  ตลาดนัดสายไหม

  พบกับบรรยากาศชิว ๆ  มีดนตรีขับกล่อม มีร้านให้เลือกหลากหลาย แวะไปลองไปช๊อป ชิม ชิว แฮงเอาท์ กับเพื่อนหรือคนรู้ใจ พบกับอาหารหลากหลาย มีกิจกรรมพิเศษเพื่อนักช๊อป กิจกรรมนัดสายไหมใจป้ำแจกรางวัลถึง2รางวัล

  รางวัลที่ 1 รถจักรยานยนต์ HONDA WAVE 110i จำนวน 1 คัน

  ตลาดนัดสายไหม

  รางวัลที่ 2 ฟรี‼️ บ้านพักสุดหรู Pool Villa ที่ VSN HOUSE ปากน้ำ ปราณบุรีสระว่ายน้ำส่วนตัว วิวทะเล จำนวน 1 คืน พร้อม Gift Voucher จำนวน 3,000฿ 

  ตลาดนัดสายไหม

   กติกาง่ายๆ เพียงแค่มาสะสมแต้ม ช็อป ชิม ชิล โดยซื้อของไม่ว่าจะเป็นอาหาร เสื้อผ้า หรือของใช้ ทุกร้านที่ นัดสายไหม จะได้รับบัตรสะสมแต้มจากทางร้าน สะสมรวมกันได้ทุกๆ 200 แต้มสามารถแลกรับบัตรชิงโชคได้ 1 ใบ (1 บาท = 1 แต้ม)
  (สามารถนำแต้มที่สะสมครบ 200 แต้ม มาแลกรับบัตรชิงโชคได้ที่ บาร์น้ำ ซุ้มน้ำ หรือสำนักงานตลาดนัดสายไหม)
  ปล. คูปองสะสมแต้มจากร้านค้ามีแจกเฉพาะวันจันทร์-พฤหัส เท่านั้นน้าาาาาา

  กิจกรรมนี้สามารถร่วมสะสมแต้มและส่งบัตรชิงโชคได้ถึงวันที่ 14 กันยายน และจับรางวัลและประกาศผลผู้โชคดีในวันเสาร์ ที่ 15 กันยายน 

  เอ๊ออออ เอาซี๊!! การช็อป ชิม ชิล เดือนนี้จะต้องไม่เสียเปล่า นัดสายไหมใจป้ำขนาดนี้แล้วรออะไรหล่ะค้าาาา นัดกันมานัดสายไหมด่วนเลยแกรรรรรร

  ตลาดนัดสายไหม เปิดจองล๊อคแล้ววันนี้ กับ ทำเลค้าขาย ดี ดีที่ไม่ควรพลาด รีบเข้ามาจับจองพื้นที่กันได้แล้วครับ

  รับจำนวนจำกัด

  สำหรับล๊อคขายอาหารและล๊อคขายสินค้า พื้นที่ขนาด 2 เมตร -X 2 เมตร มีเต้นท์ให้ฟรี

  ตั้งอยู่ใจกลางเขตสายไหม ใกล้กับบิ๊กซีสายไหม ติดถนนสายไหม

  มีที่จอดรถสำหรับลูกค้าและพ่อค้าแม่ค้า สะดวกสบาย

  เริ่มเปิดขายเดือน พฤษภาคมนี้ “ ช่วงแรกเปิดให้ขายฟรี “

  ตลาดนัดสายไหม

  ตลาดนัดสายไหม ตลาดนัดสายไหม ตลาดนัดสายไหม ตลาดนัดสายไหม ตลาดนัดสายไหมตลาดนัดสายไหม

  ตลาดนัดสายไหมตลาดนัดสายไหม ตลาดนัดสายไหม ตลาดนัดสายไหม

  ส่วนในช่วงโปรโมชั่น ล๊อคขายอาหารค่าเช่าล๊อคละ 200 บาท

  ล๊อคขายสินค้าเครื่องใช้ค่าเช่าล๊อคละ 150 บาท
  สนใจติดต่อจองได้ที่ เบอร์โทร 098-6244545

  ไอดีไลน์ nadsaimai
  ด่วน ล๊อคมีจำนวนจำกัด

  ทางเรา เป็นผู้จัดเพจ ทำเลค้าขาย http://www.facebook.com/tumlay.khakhai/  และเวป ทำเลค้าขาย  http://www.ทําเลค้าขาย.com/ เราขอเป็นส่วนร่วมในการให้ข้อมูลข่าวสาร เกี่ยวกับ ทำเลค้าขาย แหล่งค้าขาย แหล่งทำมาหากิน ตลาดนัด ตลาดเช้า ตลาดoffice งานอีเว้นท์ งานออกบูท งานวัด ข้อมูลเฟรนไชส์ พื้นที่ให้เช่า เซ้งล๊อก ต้องการพื้นที่เช่า หรือ รีวิวตลาด รีวิวร้านอาหาร รีวิวสินค้า ตลาด ร้านอาหาร ร้านค้า เจ้าของสินค้า 

  ปล่อยล๊อกรายวัน ให้เช่าพื้นที่ขายของ ให้เช่าพื้นที่ตลาด หาคนทำงานในธุรกิจ ท่านใดต้องการให้ทางทีมงาน รีวิวโปรโมทให้ใน page และเวปทำเลค้าขาย ส่งข้อมูลมาทาง Inbox หรือจะเป็น Id Line:suchatpanu ,suchat.panu หรือ email: suchat.panu@gmail.com โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ ครับ ทางเรายินดีเป็นสื่อในการโปโมทข่าวสารให้กับทุกท่าน ขอบคุณมากครับ ทีมงาน ทำเลค้าขาย 

  ทิ้งคำตอบไว้

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  - Advertisment -

  Most Popular

  ซอสพริกพี่ปู

  ซอสพริกซอสพริกพี่ปู อร่อยเต็มรสชาติ พริกแท้ ๆ ไม่ผสมแป้ง ผลิตโดยกรรมวิธีทันสมัย ไม่ใส่สารกันบูด เผ็ดถึงใจ ทานกับอะไรก็อร่อย ไม่ว่าจะเนื้อย่าง หรือเป็นส่วนผสมของอาหาร เพื่อเพิ่มรสชาติของอาหาร

  ผงทำสังขยาสำเร็จรูป ตราไทเชฟ

  ผงทำสังขยาสำเร็จรูป ตราไทเชฟ ทำง่ายๆ แค่เติมนม ไม่ต้องตั้งไฟมีให้เลือกถึง 4 กลิ่นรสชาติ ได้แก่ กลิ่นใบเตยกลิ่นชาไทย กลิ่นวนิลลา...

  ตลาดนัดสองคุณจ่า

  ตลาดนัดสองคุณจ่า ศูนย์กลางตลาดแห่งใหม่ ย่านบางแค ซอย 4  แหล่งซื้อขายอาหารสำเร็จรูป ของคนในชุมชนสะดวกสบาย สะอาด ย่านถนนบางแค

  ตลาดนัดนายใหญ่ เลียบคลองสอง

  ตลาดนายใหญ่ศูนย์อาหารและตลาดสดรูปแบบใหม่ครบครัน ตลาดนัดนายใหญ่ ตั้งอยู่บนถนนเลียบคลองสอง ตลาดที่ดีสุดในย่านนี้ มีชุมชนทั้งเล็กใหญ่ มีหมู่บ้านหลากหลาย ตลาดสะอาด ที่จอดรถสะดวกสบาย จอดได้มากกว่า 200 คัน มีสินค้าให้เลือกหลากหลาย